Saturday 25th May 2024

Trại bóng đá thể thao Philadelphia Eagles

February 14, 2022 by Marion
No Comments

Trại bóng đá Philadelphia Eagles diễn ra tại Đại học Lehigh ở Bethlehem, Pennsylvania. Khi bắt đầu mùa huấn luyện, các tân binh và cả các nhân viên tự do sẽ đến ký túc xá của trường đại học để chuẩn bị cho các bài tập cường độ cao, 2 buổi / ngày, cả ngày. Ngay sau đó, các cựu chiến binh sẽ báo cáo để cắm trại và quá trình tập luyện và huấn luyện đầy đủ sẽ bắt đầu.

Một phần hấp dẫn khác của trại huấn luyện dành cho người hâm mộ là họ có thể xem các buổi tập mà không phải trả tiền mua vé. Các phương tiện truyền thông cũng ở đó để xem cũng như để cung cấp cho người hâm mộ bóng đá ở nhà những báo cáo đầy đủ về cách các cầu thủ trông như thế nào, ai sẽ bắt đầu năm đó, và ai có thể bị thương. Điều này cũng sẽ có lợi cho những người chơi Fantasy Football. Đại bàng đã được huấn luyện tại Lehigh trong 13 năm. Trường đại học có bốn sân tập bóng đá cho các đội tập luyện, cho phép các huấn luyện viên làm việc khác nhau cùng một lúc.

The Eagles bắt đầu được đào tạo tại Đại học Widener vào năm 1973. Địa điểm này được giới thiệu trong bộ phim “Bất khả chiến bại” kể về cựu cầu thủ của Eagles, Vince Papale. Điều này tỏ ra rất phấn khích đối với cả người hâm mộ Đại bàng và người bản xứ Philadelphia. Trại bóng đá thể thao Philadelphia Eagles ở lại Widener cho đến năm 1980 khi họ chuyển trại huấn luyện của mình đến barcelona city  Đại học West Chester. Nhóm nghiên cứu ở đó cho đến năm 1995 khi họ chuyển đến Lehigh.

Hội trại bóng đá thể thao Philadelphia Eagles là thời điểm tuyệt vời để các cầu thủ đưa ra quyết định về mùa giải sắp tới. Những người chơi kỳ cựu có thể nghĩ rằng họ sẽ bắt đầu hoặc trở thành một tay vợt chủ chốt trong năm đó có thể dễ dàng tụt xuống chuỗi thứ hai. Điều này có thể xảy ra đặc biệt nếu một tân binh mới đến hiện trường và đánh cắp sấm sét của họ. Các huấn luyện viên chăm chú theo dõi khi họ đưa ra đội hình và những quyết định bắt buộc cho mùa giải sắp tới.

Người chơi có thể dễ dàng bị thương trong quá trình tập luyện nghiêm ngặt này mà họ nhận được tại trại bóng đá thể thao Philadelphia Eagles. Đến lượt mình, điều này cũng có thể mang lại cho người chơi chuỗi thứ hai hoặc tân binh cơ hội được di chuyển vào đội hình xuất phát, hoặc thậm chí bắt đầu một vài trận đấu nhiều hơn họ mong đợi. Các huấn luyện viên có một cơ hội hoàn hảo để loại bỏ những cầu thủ yếu hơn và tập hợp lại các lối chơi cho mùa giải sắp tới. Họ cũng có cơ hội để hiểu rõ hơn về các cầu thủ ở cấp độ cá nhân, đặc biệt là các cầu thủ mới và tân binh.