Thursday 20th June 2024

Giao dịch nhân viên – Tại sao chỉ nên giao dịch với các cầu thủ bóng đá?

January 28, 2022 by Marion
No Comments

Sự ra đời của truyền hình thực tế có nghĩa là hầu hết mọi thứ có thể được quay và trình chiếu trên truyền hình cáp và truyền hình vệ tinh đều được quay phim hợp pháp và bị loại bỏ hợp lệ. Chúng tôi đã thấy catty muốn trở thành người mẫu cố gắng làm cho nó lớn, đầu bếp thời gian nhỏ nấu các món ăn thời gian lớn và có kích thước như voi ma mút trên những con cá brouha được thiết lập; đã có những bà nội trợ triệu đô la, những du khách dũng cảm chạy lon ton trên thế giới, và những ca sĩ đang gặp khó khăn khi cố gắng đạt được nốt cao; chúng ta đã từng chứng kiến ​​những người nổi tiếng hạng tư sử dụng nó trong một khoảng thời gian ngắn dưới ánh đèn sân khấu, những cô gái tuổi teen hư hỏng thích mua sắm quanh thị trấn và tổ chức những bữa tiệc xa hoa, các ngôi sao thể thao thử một đôi giày khác và không phát hiện ra rằng một số thứ không có ý nghĩa để thay đổi, tính cách của những người nổi tiếng được chuyển đến vùng ngoại ô, cố gắng tìm hiểu cuộc sống bình thường sẽ như thế nào, danh sách này cứ tiếp tục lặp lại. Truyền hình thực tế đã trở thành một con bò sữa cho ngành công nghiệp giải trí. Người xem rất thích. Không thể không xem ít nhất hai chương trình thực tế vào bất kỳ giờ nào trong khi lướt qua các kênh truyền hình vệ tinh.

Và bây giờ có một chương trình thực tế mới dành cho bùi tiến dũng thủ môn những tín đồ thể thao. 4th and Long, được sản xuất bởi Spike TV thúc đẩy testosterone, nói về các cầu thủ bóng đá, những người tất nhiên muốn biến nó trở nên vĩ đại. Mười hai thí sinh chiến đấu với nhau để giành được một chuyến đi đến trại huấn luyện của Dallas Cowboys, và có lẽ có một cơ hội để thành lập đội. Những người này khá giỏi, nhưng họ không bao giờ có được đột phá lớn, với thứ 4 và Long cuối cùng họ cũng có cơ hội. Đây không phải là Vé Chủ nhật NFL. Chương trình thực sự là khá khó khăn. Trong tập đầu tiên, chủ đề chính dường như là nôn mửa. Các vở kịch có xu hướng diễn lại nhiều lần. Mặc dù nó không phải là một cảnh đẹp, nhưng chương trình quản lý để giải trí theo đúng nghĩa của nó.

Như với các loạt phim thực tế khác, mỗi tập phim sẽ bị cắt một người chơi sau một đợt thử nghiệm nào đó. Michael Irvin, người từng thu âm rộng và Hall of Famer cho Dallas Cowboys tổ chức chương trình. Anh ta ra lệnh cho 12 người đã chọn, cố gắng đào sâu trong họ một khát vọng chiến thắng sâu sắc hơn. Các cầu thủ phải tham gia một số bài tập thô bạo chạy đi chạy lại khắp sân bóng, lặp đi lặp lại. Nó nghiêm ngặt và cái bụng trống rỗng của các cầu thủ sẽ khiến bạn quặn lòng vì ghê tởm và có lẽ cũng phải thông cảm. Mặc dù xuất hiện nhưng các thí sinh đã có những chia sẻ về quá trình luyện tập nặng nhọc trong quá khứ. Tất cả họ đều đã chơi ở trường đại học và đã tham gia một số cuộc tập trận mệt mỏi trong thời gian của riêng họ.

Joe Avezzano, cựu huấn luyện viên và Bill Bates, cựu Cao bồi All-Pro xuất hiện trong chương trình, với tư cách là huấn luyện viên của các thí sinh. Họ đưa ra những bài phát biểu truyền động lực, mở rộng ra giá trị của sự bền bỉ và hoàn hảo. Chương trình cũng có sự xuất hiện của một số khách mời từ các ngôi sao thể thao khác và các nhân vật truyền thông. Nhìn chung, thứ 4 và Long làm giải trí. Đối với những người hâm mộ bóng đá, đó là một cái nhìn tuyệt vời về những gì cần thiết để lọt vào các giải đấu lớn. Rõ ràng, chương trình này không được xem khi bạn đang ăn tối hoặc nếu bạn có ý định ăn tối.