Sunday 19th May 2024

Giải trí Thể thao ở Victoria BC

February 14, 2022 by Marion
No Comments

Những người đang sống ở Victoria BC năng động và thích tham gia và theo dõi các môn thể thao yêu thích của họ hoặc bất kỳ nỗ lực thể thao chất lượng cao nào! Và bởi vì khí hậu ôn hòa của chúng tôi, có các hoạt động thể thao diễn ra trong suốt năm dương lịch, cung cấp các hoạt động giải trí thể thao quanh năm cho người hâm mộ ở Victoria.

Chúng tôi có thể có thời tiết ấm nhất trong cả nước, nhưng này, vẫn là Canada! Vì vậy, một trong những môn thể thao được nhiều khán giả yêu thích nhất ở Victoria phải là Khúc côn cầu, và có hai đội mà người hâm mộ ở Victoria thích xem và ủng hộ:

· Victoria Royals là một đội khúc côn cầu cơ sở lớn chơi trong Giải khúc côn cầu phương Tây (WHL). Họ chuyển đến năm 2011 từ Chilliwack, và chơi ở Đấu trường Thực phẩm (SOFA), và

· Victoria Grizzlies là đội Cấp II Junior A chơi trong BCHL (Island Division). Những tay súng trẻ với khát vọng chơi khúc côn cầu chuyên nghiệp này chơi một trò chơi giải trí nhịp độ nhanh, luôn tìm cách chứng tỏ bản thân trước những tuyển trạch viên rình rập khán giả.

Lacrosse, môn thể thao tinh túy khác của Canada, có lịch chelsea vs crystal palace sử lâu đời và lâu đời ở Victoria vì Victoria Shamrocks của WLA. Đội đã hoạt động liên tục từ năm 1950 và đã giành được tám chức vô địch Mann Cup Canadian Senior ‘A’!

Bóng đá (hay còn gọi là trò chơi đẹp, hay bóng đá như chúng ta gọi ở đây) mới chỉ bắt đầu được thiết lập ở cấp độ chuyên nghiệp. Câu lạc bộ bóng đá Victoria Highlanders được thành lập vào năm 2008 với tên gọi United Soccer League (USL) trao quyền nhượng quyền thương mại Premier Development League cho Thành phố Victoria. Mùa giải khai mạc là năm 2009, và vào năm 2010, một đội nữ, Victoria Highlanders Women, cũng bắt đầu thi đấu, cả hai đội đều chơi ngoài sân vận động Bear Mountain. Bóng đá cực kỳ phổ biến ở đây, với hàng ngàn trẻ em, thanh niên và người lớn chơi ở các cấp độ kỹ năng khác nhau trong khu vực, vì vậy hãy chú ý theo dõi để nhượng quyền thương mại này phát triển!

Bóng đá (loại hình Bắc Mỹ) được biểu diễn tại Victoria bởi Câu lạc bộ bóng đá Westshore Rebels. Các phiến quân chơi trong hội nghị BC của Liên đoàn bóng đá trẻ em Canada (CJFL), và cạnh tranh cho Giải bóng bầu dục Canada quốc gia. Mặc dù trải qua một số lần thay đổi tên (và địa điểm), câu lạc bộ vẫn hoạt động liên tục từ cuối những năm 1960.

Bất kỳ bản tóm tắt nào về hoạt động giải trí thể thao cấp cao ở Victoria sẽ là không đầy đủ nếu không đề cập đến Đại học Victoria và đội ngũ vận động viên tuyệt vời của nó. Các vận động viên nghiệp dư ở cấp độ đại học cung cấp giải trí hấp dẫn và tự hào có một lượng lớn người hâm mộ và những người ủng hộ trung thành. U-Vic cung cấp các đội nữ, nam và các vận động viên ở các môn thể thao sau:

· Bơi lội

· Chèo thuyền;

· Bóng rổ;

· Cross Country và Track;

· Khúc côn cầu;

· Bóng bầu dục;

· Bóng đá, và

· Sân gôn;

Nhiều vận động viên UVIC đã thi đấu quốc tế, và một số đội và vận động viên đã giành chức vô địch hoặc huy chương tại Thế vận hội Olympic và các cuộc thi Giải vô địch thế giới. Nếu bạn có cơ hội xem những vận động viên này thi đấu, chắc chắn nó sẽ rất đáng giá, vì vậy đừng bỏ qua nó!

Có rất nhiều sự kiện thể thao giải trí ở Victoria có thể thu hút một đám đông do kỹ năng của những người tham gia và sự phấn khích của trò chơi, hãy xem:

· Trang web của Triathlon BC cho danh sách các cuộc thi đấu ba môn phối hợp và đấu trường địa phương;

· Hiệp hội Cricket Victoria và District;

· Bóng bầu dục Velox;

· Giải đấu gôn mở rộng Times / Colonist, và

· Đứa trẻ mới trong khối – Armageddon Fighting Championships (AFC), tổ chức võ thuật hỗn hợp hàng đầu ở BC, bạn có thể đánh nhau tại địa điểm nhà của họ, Bear Mountain Arena,

Victoria đã trở thành một trung tâm giải trí thể thao ở Canada! Cơ hội theo đuổi môn điền kinh quanh năm đã kéo theo tâm lý năng động và thích thể thao ở những người đang sống ở Victoria, và điều này chuyển thành loại hình giải trí mà họ thích xem. Hầu hết mọi người đều thích cảm giác hồi hộp khi tham gia “trò chơi”, bất kể đó là gì!