Saturday 25th May 2024

Bóng đá châu Âu – Ronaldo được đề cử cho hai giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm

February 7, 2022 by Marion
No Comments

Siêu sao của Manchester United, 23 tuổi Cristiano Ronaldo đã được đề cử cho Giải thưởng Thế giới FIFA và Quả bóng vàng danh giá; các giải thưởng lần lượt tượng trưng cho Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và Cầu thủ châu Âu xuất sắc nhất năm.

Có 29 ứng cử viên cho các giải thưởng nhưng đối với nhiều huấn luyện viên và nhà phân tích, chỉ có ba trong số họ là những người có khả năng chiến thắng để giành được danh hiệu cao quý, và đó là Lionel Messi, Fernando Torres và Cristiano Ronaldo.

Ba cầu thủ đã giành được danh hiệu quốc tế trong năm nay, Torres đã vô địch EURO 2008 với Tây Ban Nha, Messi vô địch Thế vận hội Bắc Kinh cùng Argentina và Ronaldo giành chức vô địch Anh và UEFA Champions League cùng Manchester United. Tuy nhiên, chúng ta phải đề cập rằng không phải lúc nào cầu thủ giành được giải thưởng là người đã đạt được vinh quang quố arsenal đấu với liverpool c gia và quốc tế.

Năm ngoái, người chiến thắng cả hai giải đều là cầu thủ người Brazil Kaka, ngay cả khi việc cùng một cầu thủ nhận được hai giải thưởng này không phổ biến. Mặc dù vậy, Kaka đã có một năm tuyệt vời trong dịp đó và anh ấy đã đạt được những thành tích tuyệt vời trong trận đấu của mình và đó là trường hợp của Cristiano Ronaldo lần này. Ronaldo đã ghi 42 bàn mùa trước và anh ấy đã chơi ở vị trí cao nhất trong trận đấu của mình; bên cạnh đội bóng của anh ấy, Manchester United, đã đạt được UEFA Champions League, danh hiệu vĩ đại nhất ở châu Âu và chức vô địch Anh. Tất cả những điều này có sự đóng góp không thể phủ nhận của Ronaldo, và trong hoàn cảnh, tại sao anh lại không thể là người chiến thắng cả hai giải?

Đối với huấn luyện viên của mình, Sir Alex Ferguson, Ronaldo xứng đáng nhận được hai giải thưởng và hơn thế nữa. “Ronaldo chỉ là một cầu thủ tuyệt vời và là người luôn ghi bàn cho đội. Cristiano sẽ giành được cả hai giải thưởng cầu thủ của năm, tôi chắc chắn về điều đó, nếu anh ấy không làm vậy, tôi muốn ký hợp đồng với anh ấy”, bày tỏ Ferguson.

Mặc dù Ferguson tự tin về việc Ronaldo sẽ nhận được sự công nhận, mặt khác, ông giải thích rằng ông thực sự hạnh phúc với thời gian hồi phục và thi đấu của Ronaldo vì anh ấy đã 4 lần ghi bàn cho đội, tuy nhiên, ông ấy đang nghĩ đến việc loại anh ấy ra ngoài. đội hình của anh ấy gặp Celtic ở trận đấu tiếp theo, do anh ấy vẫn chưa bình phục hoàn toàn sau ca phẫu thuật mắt cá chân và phong độ thể chất của anh ấy có thể được thể hiện sau khi chơi hai trận đấu gần nhau. Ví dụ, với đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha, anh ấy đã chơi một thứ bóng đá tuyệt vời trước Thụy Điển hôm thứ Bảy nhưng sau đó ba ngày, Bồ Đào Nha phải đối mặt với Albania và Ronaldo dường như hơi mệt và mệt mỏi.

Do đó, mối quan tâm của Ferguson là mặc dù Ronaldo đã có một trận đấu tuyệt vời vào thứ Bảy vừa qua, nhưng ông ấy không biết liệu Ronaldo có thể chơi lại đỉnh cao vào thứ Ba hay không. Trong mọi trường hợp, Ferguson sẽ cố gắng tìm ra giải pháp một giờ trước trận đấu vào thứ Ba; anh ấy sẽ chờ đợi và nghiên cứu cách phản ứng của Ronaldo trên sân tập.

Không cần phải nói nhiều, chúng ta đều biết Cristiano Ronaldo là loại cầu thủ đáng kinh ngạc. Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ nhận được những giải thưởng tuyệt vời này và hoàn thành nhiều hơn nữa trong tương lai. Anh ấy vẫn còn một tương lai tuyệt vời phía trước và còn nhiều điều để học hỏi và chúng tôi hy vọng những điều tốt nhất cho cầu thủ bóng đá trẻ và tài năng này.