Friday 14th June 2024

Bóng bầu dục đại học – Brian White, Cựu trợ lý huấn luyện viên quốc gia của năm, gia nhập đội ngũ nhân viên của Husky

February 5, 2022 by Marion
No Comments

Từ từ, hy vọng không thể tránh khỏi, lòng trung thành sai lầm của các nhân viên bóng đá của Đại học Washington đang có được sự đổi mới và một số năng lực thực tế.

Thảm họa phòng thủ đã tràn ngập khuôn viên U-Dub thực sự có thể cải thiện trong mùa giải tới với sự bổ sung gần đây của điều phối viên phòng thủ Ed Donatell và hiện là cựu điều phối viên tấn công Brian White.

Màu trắng là sự bổ sung mới nhất cho đội Husky của Ty Willingham. Quyền lực được thắp lên dưới mặt sau của Willingham sau mùa giải hứa hẹn năm ngoái đã biến thành chuỗi thua lỗ không thể chấp nhận được.

Thông điệp ngắn gọn và đi vào trọng tâm: bạn có thể ở lại một mùa giải nữa nhưng phải sửa chữa hàng thủ, và vì Chúa, hãy thắng nhiều trận hơn thua trước khi tất cả tottenham đấu với liverpool chúng ta quên đi truyền thống bóng đá tuyệt vời mà bạn đã kế thừa. Willingham, người có kỷ lục huấn luyện 3 năm tại Washington là 11-25, hơi miễn cưỡng nhận được thông điệp.

Trở thành một huấn luyện viên bóng đá đại học ngày nay không có nhiều niềm vui khi bạn không giành được chiến thắng. Willingham là một người trung thành và chân thành tin tưởng vào lòng tốt của tất cả những người anh ta thuê. Thật không may, người ta có thể “mù quáng” trong nỗ lực này để thành công.

Trong thế giới thực, bài học mà Willingham phải học là không có phần thưởng cho điều tốt. Bạn có thể là người giỏi nhất thế giới và là huấn luyện viên giỏi nhất thế giới, nhưng giỏi không có nghĩa là bạn thắng trong các trận bóng đá. Hãy nghĩ xem có bao nhiêu người chơi CHUYÊN NGHIỆP TUYỆT VỜI không có võ đài Super Bowl.

Thực tế cuộc sống quy định rằng chỉ có thể có hai kết quả với tư cách là một huấn luyện viên vào cuối mỗi trận đấu: kết quả hoặc lý do.

Chỉ vì CEO của một công ty nằm trong danh sách Fortune 500 đưa ra nhiều quyết định hơn không có nghĩa là anh ta đưa ra quyết định tốt hơn. Sự trung thành không chuyển thành điểm mấu chốt. Đây là một bài học thực sự khó khăn đối với Tý, nhưng nếu muốn đạt được tiềm năng của mình trong vai trò huấn luyện viên, anh ấy sẽ học hoặc không còn nữa.

Đó là lý do tại sao việc Ty di chuyển chậm chạp, bài bản, thiếu di chuyển để củng cố hàng thủ đã dẫn đến việc tuyển dụng Ed Donatell làm điều phối viên phòng ngự và Brian White làm trợ lý huấn luyện viên, có thể là xử lý các tình huống dứt điểm và các đội đặc biệt, hoặc chạy lùi.

Không nơi nào trong lý lịch huấn luyện của Brian White mà tôi thấy kinh nghiệm huấn luyện các đội đặc biệt, điều này cho thấy rằng anh ấy sẽ được bố trí tốt hơn với tư cách huấn luyện viên chạy lùi.

White đã có 11 năm làm huấn luyện viên chạy lưng và điều phối viên tấn công cho Barry Alvarez tại Đại học Wisconsin. Trong nhiệm kỳ của mình, White được chọn là Trợ lý Huấn luyện viên của năm vào năm 2004 bởi Hiệp hội Huấn luyện viên Bóng đá Hoa Kỳ.